cover photo firestone

 

TỔNG QUAN VỀ FIRESTONE TIRES

■  Công ty lốp xe và cao su Firestone được thành lập tại Hoa Kỳ bởi Harvey S. Firestone vào năm 1900. Đây là một trong những nhà sản xuất, người mua và người sử dụng cao su tự nhiên lớn nhất.
Vào ngày 1 tháng 1 năm 1990, văn phòng Singapore của Tập đoàn Nhật Bản Bridgestone Corporation đã sáp nhập với Firestone Singapore. Vào tháng 2 năm 1995, Bridgestone đã kiểm soát hoàn toàn Bridgestone / Firestone Singapore, sau đó trở thành Bridgestone Singapore. Cho tới nay, Firestone là một nhãn hiệu lốp xe thuộc tập đoàn Bridgestone.

🏁   Dân Chủ là nhà phấn phối lốp xe Firestone chính hãng. Bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm của Firestone tại Dân Chủ với giá cả tốt nhất thị trường, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt hảo!


CÁC DÒNG LỐP FIRESTONE

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP FIRESTONE (BRIDGESTONE)

1. Lốp Bridgestone chính hãng được bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất và gai lốp còn lại ít nhất 1.6mm, trong các trường hợp Lốp bị phồng, chửa do lỗi của nhà sản xuất.

2. Các trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:
✗ Lốp/săm/yếm hỏng do sử dụng, lắp ráp, lưu trữ không đúng phương pháp
✗ Lốp đã mòn quá vạch chỉ thị mòn
✗ Lốp hư hỏng do điều kiện đường xá
✗ Lốp hỏng do không cân chỉnh thước lái, cân bằng động bánh xe, do hỏng phanh hoặc giảm xóc, do bơm hơi không đúng, chở quá tải...
✗ Lốp hỏng do cố ý hoặc va đập, do lỗi vận hành
✗ Bất kỳ hư hỏng nào gây ra bởi người mua hoặc sử dụng không đúng với quy định của nhà sản xuất.

3. Thời gian từ lúc nhận thông tin khiếu nại đến khi thực hiện kiểm tra là 5 ngày làm việc đối với Hà Nội và TP. HCM và 1 tháng đối với các tỉnh khác.

4. Thời gian từ lúc kiểm tra cho tới khi có thư trả lời cho KH:
✓ Đối với TH không được bảo hành: 3 ngày làm việc
✓ Đối với TH được bảo hành: 1 tháng

FAQS - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ LỐP XE 
✓ Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên, ít nhất 1 tháng / lần và trước mỗi chuyến đi dài:

▪︎ Lái xe với áp suất lốp không đúng quy định sẽ ảnh hưởng đến xử lý lái và phanh của xe, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt và thậm chí có thể ảnh hướng tới an toàn của bạn.

▪︎ Bơm quá căng hoặc quá non hơi sẽ làm giảm tuổi thọ của lốp đáng kể, khi xe vận hành trong điều kiện lốp quá non sẽ dẫn đến vò lốp và xe vận hành trên vận tốc cao mà lốp quá căng có thể dẫn tới tích tụ nhiệt và nổ lốp.

▪︎ Lốp có thể bị xuống hơi sau một thời gian sử dụng do tính thấm của cao su, do ngoại vật tác động hoặc do van bơm hơi kém (dẫn tới rò rỉ hơi), vì vậy việc kiểm tra áp suất lốp thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những sự cố bất ngờ và giúp tiết kiệm cho ví tiền cho bạn.


✓ Lưu ý trọng tải: Không vượt quá khả năng tải so với chỉ số tải trọng của lốp. Lốp chạy trên trọng tải vượt quá tải tối đa có thể gây tích tụ nhiệt quá mức và dẫn đến hỏng, nổ lốp đột ngột.


✓ Không lái xe ở tốc độ vượt quá quy định:
Ở tốc độ lớn hơn, lốp xe có nhiều khả năng bị hư hỏng do các mối nguy hiểm trên đường hoặc tích tụ nhiệt. Tốc độ cao cũng có thể góp phần làm mất thoát khí nhanh hoặc thậm chí là nổ lốp đột ngột, có thể gây mất kiểm soát phương tiện.


✓ Sử dụng lốp dự phòng của bạn!
Nếu bạn thấy bất kỳ hư hại nào đối với lốp xe, hãy thay thế nó bằng lốp dự phòng và tới trung tâm lốp xe gần nhất để kiểm tra.
MẸO CHĂM SÓC LỐP VÀ XE ĐỊNH KỲ
1. KHI NÀO CẦN THAY LỐP MỚI? 
 
Tuổi thọ trung bình của lốp khi được vận hành dưới điều kiện bình thường và được bảo dưỡng định kỳ là 5 năm (tương đương với khoảng 5 - 7 vạn km), hoặc thay lốp khi chiều sâu gai lốp đã chạm tới vạch mòn chỉ thị. Nếu lốp đã được sử dụng 10 năm, kể cả gai lốp chưa chạm vạch mòn chỉ thị, bạn cũng nên thay lốp mới.
Lưu ý rằng: Bạn cần thay van mỗi khi thay lốp mới.


2. THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA ÁP SUẤT LỐP VÀ ĐO CHIỀU CAO GAI LỐP


3. ĐẢO VỊ TRÍ LỐP XE VÀ CÂN BẰNG ĐỘNG MỖI 10.000 KM
 

4. KIỂM TRA ĐỊNH KỲ MỖI 10.000 KM HOẶC 6 THÁNG ĐỐI VỚI THƯỚC LÁI, ĐỘ CHỤM, GÓC ĐĂT BÁNH XE


5. BƠM KHÍ NI TƠ CHO LỐP THAY VÌ KHÍ THƯỜNG.
BÁO GIÁ LỐP XE VÀ DỊCH VỤ
Hãy liên lạc với Dân Chủ qua một trong những cách sau để được tư vấn và báo giá:

✓ Gọi điện tới Hotline: 0969.001.911 (Có Zalo)

✓ Gửi tin nhắn tới Facebook page chính thức: https://www.facebook.com/lopotodanchu/

✓ Gửi email tới: info@lopotodanchu.com.vn

✓ Điền thông tin vào phần liên hệ để chúng tôi có thể liên lạc lại với Quý khách.

Tin tức liên quan