premium-b-select-dan-chu

Premium B-select Dân Chủ sắp ra mắt!

🏠Thương hiệu Dân Chủ đã tồn tại trên mảnh đất 140 Trần Phú, Hà đông đến nay đã được 38 năm tròn, vẫn ở đó vững vàng sau bao thăng trầm, bao đổi thay của đất nước và thậm chí sau cả một đại dịch toàn cầu. Chứng kiến người anh cả ấy ngày một lớn mạnh, chúng tôi không thể tìm được một lời nào có thể diễn tả hết sự biết ơn sâu sắc đối với từng vị khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Dân Chủ trong suốt ngần ấy thời gian.

Để đáp lại tình cảm trân quý ấy, Dân Chủ luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Với sự nâng cấp này, chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút thư giãn, thoải mái hơn khi làm dịch vụ xe tại Dân Chủ.

Sứ mệnh “Nâng chuẩn dịch vụ xe hơi” – Premium B-Select Dân Chủ

Ý tưởng dự án được khởi nguồn từ năm 2019, khi trước đó, Dân Chủ luôn cố gắng tìm cách để nâng cấp chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới. Không chỉ đem đến cho khách hàng của chúng tôi những chiếc lốp xe tốt, mà còn là những trải nghiệm chăm sóc xe hoàn toàn mới, không chỉ đa dạng, tiện nghi mà còn thoải mái, đẳng cấp.

Chúng tôi đã đi khảo sát nhiều trung tâm dịch vụ lốp xe lớn ở các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Mỹ, New Zealand… và cuối cùng, khi nhận thấy có cùng tầm nhìn và định hướng, Dân Chủ đã lựa chọn Bridgestone Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng chúng tôi để cho ra đứa con tinh thần của cả 2 thương hiệu, đó chính là trung tâm dịch vụ chăm sóc xe Premium B-Select Dân Chủ . Hãy cùng chờ đón sự khác biệt!

✨#Comingsoon #PremiumBselectDanChu #June2020 #nângchuẩndịchvụxehơi

________________________________________

𝐃𝐀̂𝐍 𝐂𝐇𝐔̉ – 𝐋𝐎̂́𝐏 𝐕𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐂𝐇𝐎 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐍𝐇 𝐗𝐄!

🚕 Add 1. Số 140 Trần Phú, Hà Đông, HN – 024.33.824 295

🚕 Add 2. Km16, Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, HN – 024.33.534 588

🚕 Add 3. Số 40 Hàm Nghi, Mỹ Đình, HN – 024.6684 3637

☎️ Hotline/Zalo: 0969 001 911 | 🌐www.lopotodanchu.com.vn

Tin tức liên quan