TỔNG QUAN VỀ CHENGSHIN TIRES

■  Cheng Shin Rubber Industry Co. là công ty lốp xếp thứ 9 thế giới, được thành lập vào năm 1989

■  Cheng Shin Tire (CST) cung cấp các sản phẩm nhiều chủng loại khác nhau trong đó có thị trường lốp xe tải / bus rất mạnh ở Việt Nam. Maxxis là một công ty con thuộc sở hữu của Cheng Shin.

?   Dân Chủ với gần 40 năm hoạt động và phát triển, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng và là đơn vị chăm sóc xe với các dịch vụ uy tín. Đồng thời là là nhà phấn phối chính hãng của thương hiệu lốp xe Chengshin. Bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm săm lốp xe tải/bus của thương hiệu này tại Dân Chủ với giá cả tốt nhất thị trường, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt hảo!

>> Tham khảo các dịch vụ của Dân Chủ: TẠI ĐÂY

chengshin


CÁC DÒNG LỐP CHENGSHIN

Ảnh

CHENGSHIN C688

Lốp dành cho các dòng xe từ tải nhẹ đến tải nặng.

Ảnh

CHENGSHIN C846

Lốp dành cho các dòng xe tải nhẹ.

FAQS - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ LỐP XE 

1. Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp: 
▪︎ Việc giữ cho áp suất lốp ở chỉ số chuẩn là rất quan trọng vì xe vận hành dưới điều kiện lốp non hơi hoặc bơm quá căng sẽ dẫn tới hỏng lốp, nổ lốp. Chỉ số áp suất lốp chính xác được chỉ định bởi nhà sản xuất xe và ghi rõ trong quyển hướng dẫn sử dụng xe.

▪︎ Lốp có thể bị xuống hơi sau một thời gian do tính thấm của cao su, vì vậy cần phải kiểm tra áp suất lốp và van bơm hơi thường xuyên, ít nhất 1 tháng/lần (Lưu ý: Kiểm tra áp suất khi lốp nguội - xe không vận hành)

2. Lưu ý trọng tải: 
▪︎ Không nên chở quá tải vì việc chở quá tải có thể gây ra áp lực quá mức dẫn đến sinh nhiệt và hỏng lốp. Vui lòng kiểm tra chỉ số trọng tải quy định trên hông lốp và trong hướng dẫn sử dụng xe để biết trọng tải tối đa cho xe của bạn.

BÁO GIÁ LỐP XE VÀ DỊCH VỤ

Hãy liên lạc với Dân Chủ qua một trong những cách sau để được tư vấn và báo giá:

✓ Gọi điện tới Hotline: 0969.001.911 (Có Zalo)

✓ Gửi tin nhắn tới Facebook page chính thức: https://www.facebook.com/lopotodanchu/

✓ Gửi email tới: info@lopotodanchu.com.vn

✓ Điền thông tin vào phần liên hệ để chúng tôi có thể liên lạc lại với Quý khách.