TỔNG QUAN VỀ YOKOHAMA TIRES

■  Nhà máy cao su Yokohama được thành lập vào năm 1917 tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật bản. Kể từ năm 1997, công ty lốp Yokohama Việt Nam được thành lập và đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn YOKOHAMA RUBBER (Cao su Yokohama).

■  Trong suốt hơn một thế kỷ, thương hiệu này đã trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các công nghệ và thiết kế lốp xe xuất sắc, giúp các lái xe kiểm soát tốt hơn trên đường.

?   Dân Chủ tự hào là phân phối những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt và các dịch vụ chăm sóc xe hơi kỹ thuật cao với quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các thương hiệu lốp xe được Dân Chủ tuyển chọn và phân phối đều là các nhãn hiệu lốp xe danh tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời là nhà phấn phối lốp xe thương hiệu Yokohama chính hãng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu này tại Dân Chủ với giá cả tốt nhất thị trường, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt hảo!

>> >Tham khảo các dịch vụ của Dân Chủ: TẠI ĐÂY

yokohama

CÁC DÒNG LỐP YOKOHAMA

LỐP XE DU LỊCH

LỐP XE TẢI NHẸ

LỐP XE NÂNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP YOKOHAMA

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
Chính sách này áp dụng cho tất cả các lốp xe du lịch, xe tải và xe buýt nhập khẩu mang nhãn hiệu Yokohama, được bán đến người tiêu dùng bởi Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các kênh phân phối uỷ quyền bởi công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam và các lốp nhập khẩu theo xe. Lốp sẽ được bảo hành trong vòng 05 năm kể từ ngày sản xuất và chiều cao gai lốp còn lại phải trên 1.6mm (trên gờ chỉ thị mòn).

✓ Điều kiện bảo hành:

Các khiếu nại về lốp với nguyên nhân được chứng tỏ thuộc về lỗi của nhà sản xuất bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hay do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường sẽ được chấp thuận. Các hư hỏng khác do sử dụng không đúng cách sẽ không được chấp nhận.
ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH
1. Lốp bị hư do điều kiện đường xá (các chướng ngại vật, mảnh vỡ...) do hoá chất, lửa, tai nạn.

2. Lốp bị hư do bơm áp suất hơi không đúng chuẩn (thiếu hoặc dư áp suất), tiếp tục chạy khi lốp đã hết hơi.

3. Lốp mòn nhanh hoặc không đều do bơm áp lực không phù hợp, chở quá tải.

4. Lốp mòn nhanh và không đều do sai sót kỹ thuật của xe như cân chỉnh bánh lại, cân bằng vành (mâm), hư hỏng do phanh hoặc giảm xóc, sai góc đặt trục dẫn đến hư hỏng các lốp bố, hoặc khung lốp.

5. Lốp bị oval (nhảy) mòn quá 10% gai (độ sâu còn lại >= 90%).

6. Chiều sâu còn lại của gai lốp dưới hoặc bằng 1.6mm.

7. Lốp đã được sửa chữa, thay đổi hiện trạng như đắp hoặc dán lại.

8. Lốp bị xẹp, biến dạng do lâu không sử dụng.

9. Lốp bị hư hỏng do lưu trữ không đúng phương pháp, vận hành, tháp lắp, lái xe hoặc do ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, khí ozone.

10. Bất kỳ hư hỏng nào gây ra bởi người mua hoặc người sử dụng không tuân thủ những đặc tính kỹ thuật hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất.
THỜI GIAN BẢO HÀNH
✓ Thời gian từ lúc nhận được thông tin khiếu nại của khách hàng đến khi thực hiện kiểm tra trong vòng 05 ngày làm việc đối với địa bàn TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với địa bàn khác thời gian thực hiện là 01 tháng.

✓ Thời gian từ lúc kiểm tra cho tới khi có thư trả lời khách hàng:
▪︎ Đối với trường hợp không được chấp nhận đền bù: Nhanh nhất là 01 ngày, chậm nhất là 06 ngày làm việc.

▪︎ Đối với việc chấp nhận đền bù và các trường hợp khác: Trong còng 01 tháng, bao gồm thời gian chuyển tiền đền bù cho khách hàng (ngoại trừ trường hợp bất khả kháng).

FAQS - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ LỐP XE 
✓ Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên, ít nhất 1 tháng / lần và trước mỗi chuyến đi dài:

▪︎ Lái xe với áp suất lốp không đúng quy định sẽ ảnh hưởng đến xử lý lái và phanh của xe, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt và thậm chí có thể ảnh hướng tới an toàn của bạn.

▪︎ Bơm quá căng hoặc quá non hơi sẽ làm giảm tuổi thọ của lốp đáng kể, khi xe vận hành trong điều kiện lốp quá non sẽ dẫn đến vò lốp và xe vận hành trên vận tốc cao mà lốp quá căng có thể dẫn tới tích tụ nhiệt và nổ lốp.

▪︎ Lốp có thể bị xuống hơi sau một thời gian sử dụng do tính thấm của cao su, do ngoại vật tác động hoặc do van bơm hơi kém (dẫn tới rò rỉ hơi), vì vậy việc kiểm tra áp suất lốp thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những sự cố bất ngờ và giúp tiết kiệm cho ví tiền cho bạn.


✓ Lưu ý trọng tải: Không vượt quá khả năng tải so với chỉ số tải trọng của lốp. Lốp chạy trên trọng tải vượt quá tải tối đa có thể gây tích tụ nhiệt quá mức và dẫn đến hỏng, nổ lốp đột ngột.


✓ Không lái xe ở tốc độ vượt quá quy định:
Ở tốc độ lớn hơn, lốp xe có nhiều khả năng bị hư hỏng do các mối nguy hiểm trên đường hoặc tích tụ nhiệt. Tốc độ cao cũng có thể góp phần làm mất thoát khí nhanh hoặc thậm chí là nổ lốp đột ngột, có thể gây mất kiểm soát phương tiện.


✓ Sử dụng lốp dự phòng của bạn!
Nếu bạn thấy bất kỳ hư hại nào đối với lốp xe, hãy thay thế nó bằng lốp dự phòng và tới trung tâm lốp xe gần nhất để kiểm tra.
MẸO CHĂM SÓC LỐP VÀ XE ĐỊNH KỲ
1. KHI NÀO CẦN THAY LỐP MỚI? 
 
Tuổi thọ trung bình của lốp khi được vận hành dưới điều kiện bình thường và được bảo dưỡng định kỳ là 5 năm (tương đương với khoảng 5 - 7 vạn km), hoặc thay lốp khi chiều sâu gai lốp đã chạm tới vạch mòn chỉ thị. Nếu lốp đã được sử dụng 10 năm, kể cả gai lốp chưa chạm vạch mòn chỉ thị, bạn cũng nên thay lốp mới.
Lưu ý rằng: Bạn cần thay van mỗi khi thay lốp mới.


2. THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA ÁP SUẤT LỐP VÀ ĐO CHIỀU CAO GAI LỐP


3. ĐẢO VỊ TRÍ LỐP XE VÀ CÂN BẰNG ĐỘNG MỖI 10.000 KM
 

4. KIỂM TRA ĐỊNH KỲ MỖI 10.000 KM HOẶC 6 THÁNG ĐỐI VỚI THƯỚC LÁI, ĐỘ CHỤM, GÓC ĐĂT BÁNH XE


5. BƠM KHÍ NI TƠ CHO LỐP THAY VÌ KHÍ THƯỜNG.
BÁO GIÁ LỐP XE VÀ DỊCH VỤ
Hãy liên lạc với Dân Chủ qua một trong những cách sau để được tư vấn và báo giá:

✓ Gọi điện tới Hotline: 0969.001.911 (Có Zalo)

✓ Gửi tin nhắn tới Facebook page chính thức: https://www.facebook.com/lopotodanchu/

✓ Gửi email tới: info@lopotodanchu.com.vn

✓ Điền thông tin vào phần liên hệ để chúng tôi có thể liên lạc lại với Quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Tin tức liên quan