Ngày 25/7/2012, B-Select Dân Chủ – trung tâm B-Select Đầu tiên của Việt Nam đã ra đời, đánh dấu một bước tiến mới trong ngành kinh doanh và dịch vụ sửa chữa lốp xe ô tô…

“Một năm trôi qua không quá dài cũng không quá ngắn, sự thành công của B-Select Dân Chủ đã chứng minh cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tập đoàn Bridgestone Nhật Bản và Công ty TNHH Dân Chủ Việt Nam. B-Select Dân Chủ sẽ luôn phát triển để mãi xứng đáng là con chim đầu đàn trong hệ thống B-Select trên toàn Việt Nam”, đó là khẳng định của ông Bạch Vi Chủ, giám đốc Công ty TNHH Dân Chủ trong buổi lễ sinh nhật tròn 1 tuổi B-Select Dân Chủ.

B-Select Dân Chủ cùng Bridgestone Việt Nam

Sáng ngày 25/7/2013, tại B-Select Dân Chủ 140 Trần Phú-Hà Đông-Hà Nội đã diễn ra buổi lễ mừng sinh nhật vô cùng long trọng và ấm cúng. Tới chung vui cùng B-Select Dân Chủ là đoàn đại biểu đến từ Bridgestone Việt Nam, những người đã mang mô hình B-Select toàn cầu đầu tiên về Việt Nam. Một chiếc bánh sinh nhật cùng với lẵng hoa tươi thắm là món quà đầy bất ngờ của Bridgestone Việt Nam dành tặng B-Select Dân Chủ trong ngày sinh nhật của mình. Nhưng ý nghĩa hơn cả là những lời chúc của Trưởng phòng kinh doanh Bridgestone Việt Nam dành cho B-Select Dân Chủ: “Chúc cho B-Select Dân Chủ sẽ luôn phát triển bền vững, chúc cho sự hợp tác giữa Bridgestone và Công ty TNHH Dân Chủ sẽ mãi bền chặt”.

Lãnh đạo B-Select Dân Chủ và đại diện Bridgestone Việt Nam cùng nhau cắt bánh sinh nhật.

Lãnh đạo B-Select Dân Chủ và đại diện Bridgestone Việt Nam cùng nhau cắt bánh sinh nhật.

Đến dự lễ sinh nhật còn có sự tham gia và chúc mừng của các quý khách hàng thân thiết của B-Select Dân Chủ, cũng như những người tiêu dùng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm lốp xe ô tô mang nhãn hiệu Bridgestone. Để đáp lại những sự tin yêu của các khách hàng thân thiết, B-Select đã dành tặng những dịch vụ chăm sóc lốp xe cao cấp hoàn toàn Miễn phí như cân chỉnh độ chụm, cân chỉnh kẹp chì la giăng, bơm khí Ni tơ,… cho tất cả các khách hàng đến với B-Select Dân Chủ vào đúng ngày sinh nhật. Hơn thế nữa, nhiều quà tặng hấp dẫn của Bridgestone còn được gửi đến khách hàng cho đến hết 15/8/2013.

Bselect dân chủ 1 tuổi

“B-Select Dân Chủ sẽ dành trọn ngày sinh nhật để cống hiến và bốc cháy hết mình vì khách hàng”, đó là lời dặn dò của Phó giám đốc B-Select Dân Chủ Tiêu Thị Hà đối với toàn thể cán bộ, nhân viên và kĩ thuật viên của công ty sau khi buổi lễ sinh nhật kết thúc. Hiểu được tấm lòng chân thành của B-Select Dân Chủ, hàng trăm xe ô tô đã nườm nượp tới Garage B-Select Dân Chủ để được hưởng những dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Một ngày sinh nhật đáng nhớ đã trôi qua với nhiều cảm xúc còn đọng lại. Xin chúc cho những lời chúc tốt đẹp dành tặng B-Select Dân Chủ sẽ thành hiện thực, chúc cho B-Select Dân Chủ và Bridgestone ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Tin tức liên quan