Một sự phát triển mới, hiện đại, chuyên nghiệp trong việc thay thế và chăm sóc lốp xe hơi mở ra cho khách hàng khu vực Hà Nội với Trung tâm dịch vụ xe du lịch B-Select do công ty Dân Chủ và Bridgestone Nhật Bản hợp tác mở tại địa chỉ 140 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

 

B-Select là thành viên cao cấp nhất của hệ thống phân phối và cung cấp dịch vụ Bridgestone tại Việt Nam, với các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu về lốp xe, điện và cơ khí. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm chính hãng cũng như về dịch vụ sau bán hàng từ Bridgestone Việt Nam thông qua các phương tiện và trang thiết bị hiện đại như: phần mềm quản lý, cách chăm sóc khách hàng và bảo trì lốp…

Với mô hình dịch vụ chuyên nghiệp, B-Select được Bridgestone phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Các dịch vụ chăm sóc xe cơ bản được trang bị với nhiều máy móc hiện đại gồm thiết bị cân chỉnh độ chụm, thay dầu nhớt, hệ thống điện và cơ khí cơ bản… Hơn thế, khách hàng còn được tư vấn, bảo trì, kiểm tra lốp… để đạt hiệu quả sử dụng tối ưu. Hoạt động tư vấn trực tiếp được thực hiện với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Bridgestone.

B-Select Dân Chủ đánh dấu bước ngoặt đầu tiên cho hệ thống trung tâm bảo dưỡng xe và lốp xe cao cấp của Bridgestone

Chiều ngày 25/7/2012, tại Dân Chủ 1 (140 Trần Phú – Hà Đông – HN), lễ khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe B-Slect đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra trong tiếng trống hội hào hùng, màn múa lân hoành tráng, trong không khí trang trọng mà ấm cúng.Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của ông Yuichi Asaoka – Giám đốc Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Bridgestone, ông Motoki Nagasawa – Tổng giám đốc Công ty kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, cùng các đại diện chính quyền, đại diện các công ty kinh doanh xe hơi và kinh doanh vận tải taxi.

 

Phát triển bởi Bridgestone, Trung tâm dịch vụ lốp xe B-SELECT là một khái niệm hoàn toàn mới và sáng tạo trong kinh doanh bán lẻ được giới thiệu với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã hoạt động tại Australia, New Zeland, Ấn Độ.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm B-SELECT Dân Chủ ra đời mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất.

“Sự ra đời của Trung tâm B-SELECT Dân Chủ là một kết quả tất yếu, một sự kết hợp tuyệt vời của những ý tưởng, những tình cảm tốt đẹp giữa một nhãn hiệu hàng đầu thế giới về lốp xe cao cấp BRIDGESTONE và một đại diện xứng đáng trong ngành dịch vụ lốp xe Việt Nam. Từ đây sẽ mở ra một cơ hội mới tốt đẹp cho cả nhà sản xuất BRIDGESTONE Nhật Bản và hệ thống các nhà phân phối xuất sắc Việt Nam, và tất nhiên là hàng triệu người lái xe, chủ xe trên thị trường cả nước.” – Lời phát biểu tại buổi lễ khai trương của Giám đốc công ty Dân Chủ, ông Bạch Vi Chủ.

Một số hình ảnh Lễ khai Trương B-SLECT DÂN CHỦ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Tin tức liên quan