Bơm Ni tơ

Những hiểu biết căn bản về Bơm khí Nito cho lốp xe:

Tại sao bạn nên thường xuyên bơm khí Nito cho lốp xe của mình?

Khí thường bao gồm nhiều thành phần như: Oxi, Cacbonic, hơi nước và nhiều tác nhân gây hại cho lốp và lazang. Khoa học đã phát minh ra việc bơm khí Nito nguyên chất cho lốp xe có tác dụng như sau:

  • Hạn chế việc thoát khí, dò hơi ra ngoài gấp 4 lần so với khí thường, giúp lốp bền hơn
  • Khí Nito hầu như không giãn nở nên luôn giữ áp suất ở trạng thái ổn định, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn
  • N2 là khí trơ nên không gây ra các hiện tượng cháy nổ khi lốp hoạt động ở trạng thái nhiệt độ cao
  • Không ăn mòn lốp, Lazang, bảo vệ thiết bị cảm biến và van xe.

khi-nito

Tất cả các quốc gia tiên tiến trên thế giới đều 100% sử dụng khí Nito để bơm lốp xe. Ngay từ năm 2007, công ty Dân Chủ đã đầu tư máy bơm khí Nito hiện đại hàng đầu thế giới của Italy. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bơm khí Nito tại cả 3 trung tâm của chúng tôi.

 

 FAQs – Câu hỏi thường gặp

Nếu tôi đã bơm toàn bộ khí Ni tơ cho lốp, nhưng khi đi đường bị xịt lốp mà không tìm được nơi có dịch vụ bơm khí Ni tơ thì phải làm thế nào?

Nếu bạn đang sử dụng khí Ni tơ mà xe bị thủng lốp và phải vá dọc đường, bạn đừng lo lắng nếu tại đó không có dịch vụ bơm khí Ni tơ. Bạn vẫn có thể bơm khí thường, nó sẽ chỉ làm giảm tác dụng của khí Ni tơ, miễn sao đảm bảo bơm đủ áp suất cho lốp để lốp đi không bị non hoặc căng quá. Tuy nhiên, sau đó bạn nên đến ngay Dân Chủ để bơm lại khí Ni tơ càng sớm càng tốt.

Những lưu ý khi bơm lốp với khí Ni tơ

+ Nếu là lần đầu tiên bơm lốp với khí Ni tơ, bạn sẽ phải xả kiệt không khí còn trong lốp đến mức tối đa có thể sau đó mới bơm khí Ni tơ vào để đảm bảo độ tinh khiết của khí Ni tơ trong lốp và phát huy hết lợi ích.

+ Chọn địa điểm bơm khí Ni tơ uy tín. Hiện nay không có nhiều địa điểm bơm lốp bằng khí Ni-tơ tại Hà Nội, bạn không nên bơm khí Ni-tơ tại những địa điểm sử dụng máy không rõ nguồn gốc, không đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy định kì bạn hãy đến DÂN CHỦ để các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và bơm bổ sung với hệ thống máy móc hiện đại nhất

+ Nếu bạn đang sử dụng khí Ni-tơ mà xe bị thủng lốp và phải vá dọc đường, bạn đừng lo lắng nếu tại đó không có dịch vụ bơm khí Ni-tơ. Bạn vẫn có thể bơm không khí vào lốp đó nhưng sau đó bạn nên đến ngay DÂN CHỦ để bơm lại khí Ni-tơ càng sớm càng tốt.

Bao lâu tôi cần kiểm tra áp suất 1 lần?

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên kiểm tra áp suất lốp mỗi tháng. Bạn có thể dùng đồng hồ đo áp suất để kiểm tra áp suất từng lốp một, hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng van cảm biến để luôn luôn nắm được tình trạng áp suất và nhiệt độ của từng vị trí lốp xe.

Để đặt lịch hẹn làm dịch vụ nhanh nhất, tôi có thể liên hệ qua đâu?

Để được phục vụ và báo giá nhanh nhất, bạn có thể liên hệ đặt lịch với chúng tôi qua:

✭ Hotline/Zalo: 0969.001.911 hoặc gọi tới số điện thoại bàn của các trung tâm

✭ Inbox qua Facebook Page chính thức của công ty: www.facebook.com/lopotodanchu/

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *    Tin tức liên quan